Lịch trình Tour chi tiết:

Ngày 01: TP. Hà Nội – Hà Giang – Bản Tha  (Ăn trưa, tối)       

06h00: Xe và HDV đón quý khách tại khu vực khách sạn.
Trưa: Quý khách tự do ăn trưa tại điểm dừng nghỉ .
12h00: Xe đưa quý khách đến TP. Hà Giang, sau đó đưa quý khách đến khách sạn làm thủ tục nhận phòng và nghỉ ngơi.

Núi Cô Tiên

Buổi chiều: HDV đón Quý khách tới thăm quan Làng du lịch – văn hoá thôn Hạ Thành, còn được gọi là làng Tha, là một ngôi làng nhỏ của những người Tày sinh sống, nằm cách trung tâm thành phố Hà Giang khoảng 2km.

Một góc khác của Làng Tha

Làng Tha được coi là địa điểm Du lịch tham quan thu hút rất nhiều khách du lịch tìm đến với vùng đất phía Bắc Việt Nam.

Nơi đây là một ngôi làng miền núi với vẻ đẹp thanh bình của vùng cao nguyên núi, ruộng lúa, tre tươi tốt và thể hiện cho lối sống đặc trưng của người Tày ở Hà Giang. Sau đó quý khách thăm quan quảng trường Km0, ngắm view toàn thành phố từ điểm Cà Phê Núi Cấm.
19h00: Quý khách dùng bữa tối tại nhà hàng.

Ngày 02: Hà Giang – Lũng Cú – Đồng Văn   (Ăn sáng, Trưa, Tối)       

06h30: Ăn sáng tại khách sạn.

07h00: Xe và HDV đón quý khách tại khách sạn và khởi hành thăm quan theo hành trình.

07h30: Đoàn chụp ảnh chụp hình tại “Km 0 ” – Cột Mốc đầu tiên của chuyến đi trên con đường mang tên “Hạnh Phúc”. Sau đó đoàn thăm quan theo lộ trình.

08h30: Dốc Bắc Sum:  Con dốc đầu tiên để đưa quý khách đến với vùng Cao Nguyên Đá .

09h30: Cổng Trời:  Điểm dừng chân lý tưởng để quý vị chụp hình và ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Tam Sơn và Núi Đôi Quản Bạ.

Đèo Mã Pí Lèng

11h00: Dốc Cán Tỷ – Đoàn dừng chân ngắm cảnh núi đá hùng vĩ  và chụp hình bên gốc “ Cây Nghiến Cô Đơn ’’.

12h00: Đoàn dừng chân nghỉ ăn trưa tại nhà hàng trong thị trấn Yên Minh.

14h00: Dốc Thẩm Mã: Một con dốc hùng vĩ mà xưa kia người vùng cao dung để thẩm định giá trị của những chú ngựa. Và cũng là điểm dừng chân để quý vị có những bức hình chụp lưu niệm đẹp.

14h30: Làng văn hóa du lịch Lũng Cẩm: Tham quan những ngôi nhà mang đậm nét kiến trúc của dân tộc H’Mông. Tiêu biểu là “Nhà Của Pao” là ngôi nhà được làm bối cảnh quay trong bộ phim truyện nổi tiếng cùng tên “ Chuyện Nhà Pao ‘’.

Cổng Làng Văn Hóa Du Lịch Lũng Cẩm

16h00: Cột Cờ Lũng Cú:  Cột cờ nằm tại đỉnh núi Long Sơn ( Núi Rồng ) là đỉnh cao nhất nơi địa đầu của tổ quốc. Phía dưới chân núi là ngôi làng Lô Lô Chải nơi quý khách ghé thăm quan và chụp hình  giao lưu với người bản địa là người dân tộc tiểu số Lô Lô.

17h30: Đoàn về đến thị trấn Đồng Văn nhận phòng và ăn tối. ( Đối với đoàn riêng có thể tổ chức đốt lửa trại – chi phí không bao gồm theo tour , xin vui lòng liên hệ với đơn vị tổ chức ).

19h30: Sau khi ăn tối quý khách cùng hướng dẫn hoặc tự do dạo quanh Phố Cổ Đồng Văn để tận hưởng không khí trong lành và ly cà phê phố cổ của vùng cao nguyên (chi phí tự túc).

Ngày 03: Mã Pí Lèng – Sông Nho Quế – TP. Hà Nội   (Ăn sáng, Trưa)       

07h00: Quý khách ăn sáng tại khách sạn sau đó làm thủ tục trả phòng.

07h30: Xe và Hướng dẫn viên  đón  đoàn và tiếp tục chuyến thăm quan trên con đường mang tên “Hạnh Phúc”  theo lộ trình . ( Nếu vào sáng Chủ Nhật  quý khách có thể tham dự phiên chợ phiên Đồng Văn ).

08h30: Đèo Mã Pí Lèng – Một trong tứ đại đỉnh đèo của Việt Nam, nơi bạn dừng chân ngắm cảnh tuyệt đẹp hùng vĩ của vùng Cao Nguyên Đá và phía dưới là dòng Sông Nho Quế thơ mộng với màu nước xanh ngọc bích đặc trưng.

Đèo Mã Pí Lèng

09h00: Đoàn ghé thăm điểm dừng chân Panorama – ngắm nhìn quang cảnh Sông Nho Quế từ trên cao và chụp hình lưu niệm ( chi phí tự túc ).

09h30: Du thuyền Sông Nho Quế thăm quan vực đá vôi sâu nhất Đông Nam Á hẻm “ Tu Sản “. (xe ôm xuống bến chưa bao gồm ).

Dinh Vua Mèo

11h00: Dinh Vua Mèo – Là khu dinh thự mang đậm nối  kiến trúc của dân tộc H’Mông  kết hợp với những nét hoa văn , lợp mái ngói  âm dương theo kiểu Người Hoa nằm giữa thung lũng các dãy núi đá vôi và cũng là nơi ở xưa kia của dòng họ quyền lực nhất vùng Cao Nguyên Đá Đồng Văn – Dòng Họ Vương.

13h00: Đoàn ăn trưa tại thị trấn Yên Minh.

18h00: Xe dừng ăn tối ( Chi phí tự túc).

21h40: Xe và HDV đưa quý khách về tới Hà Nội.

Hướng dẫn viên nói lời chào tạm biệt. Kết thúc chương trình và hẹn gặp lại Quý khách trong những hành trình tiếp theo.

Lưu ý: Thứ tự các điểm tham quan có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh thực tế và điều kiện thời tiết, tuy nhiên số lượng các điểm tham quan không thay đổi.

Tour Hà Nội – Hà Giang: 3N2Đ

2.350.000₫
Hành trình: TP. Hà Nội - TP. Hà Giang
Di chuyển: Di chuyển bằng ô tô
Lịch khởi hành: Hàng tuần
Thời gian: 3 Ngày 2 Đêm

Lịch trình Tour chi tiết: Ngày 01: TP. Hà Nội – Hà Giang – Bản Tha  (Ăn trưa, tối)        06h00: Xe và HDV đón quý khách tại khu vực khách sạn. Trưa: Quý khách tự do ăn trưa tại điểm dừng nghỉ . 12h00: Xe đưa quý khách đến TP. Hà Giang, sau đó đưa…

Quý khách vui lòng để lại thông tin